Trung thu yêu thương

Những ngày đầu mùa thu  của năm học 2019- 2020, thầy và trò trường Tiểu học  Vĩnh Lại đã có những hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa , hấp dẫn và đáng trân trọng. Nhà trường, tổ chức Đội cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh đã tổ chức thành công Tết trung thu cho 721 học sinh của trường

DƯỚI MÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH LẠI MẾN YÊU

Ngày hội diễn ra trong bầu không khí ấm áp và yêu thương  với sự hiện diện của đồng chí Bí thư  đoàn xã Vĩnh Lại, 22 phụ huynh học sinh đại diện cho 22 lớp, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cùng với hơn 721 học sinh. Các em học sinh hân hoan, ánh mắt ánh lên niềm vui sướng. Sân trường đầy nắng và gió vang lên tiếng ca rộn ràng.

Trên sân khấu được trang hoàng lộng lẫy, nổi bật nhất và ấn tượng nhất là  mâm cỗ do giáo viên cùng với phụ huynh tự tay xếp. Mâm cỗ được xếp theo phong cách riêng  thể hiện sự khéo léo và tình cảm yêu thương của thầy cô và bố mẹ dành cho các em học sinh thân yêu.

Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh luôn luôn quan tâm và dành những gì tốt đẹp nhất cho các em học sinh. Trong ngày  Hội vui tết trung thu, nhà trường và cha mẹ học sinh cũng có phần quà rất ý nghĩa để tặng cho các em vui tết trung thu.

Để cho các em học sinh  có những ký ức đẹp trong tuổi thơ,  nhà trường đã tổ chức ngày Hội trăng răm thật linh đình.Mở đầu ngày Hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn trong đội văn nghệ biểu diễn.

Tiếp theo là các hoạt động vô cùng hấp dẫn đã làm cho sân trường Tiểu học Vĩnh Lại nóng lên, sôi động lên. Sự xuất hiện của chú Cuội, chị Hằng với câu chuyện về sự tích Tết trung thu, với chùm  câu đố vui và những phần  quà  hấp dẫn do chú Tếu tận tay trao tặng cho các em  đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh.

Có lẽ đặc biệt nhất và đem lại cảm giác thích thú nhất cho các em học sinh khi đội múa sư tử  xuất hiện. Các em được chiêm ngưỡng màn biếu diễn múa sư tử thật điệu nghệ. Sân trường vang lên tiếng vỗ tay như sấm, tiếng trầm trồ ngợi khen những động tác múa lân ly kỳ, hấp dẫn.

“Ngày Hội Vui tết trung thu” kết thúc thành công trong niềm vui hân hoan của thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Lại. Đây sẽ là những hoạt động trải nghiệm sáng tạo để lại dấu ấn không thể nào quên trong lòng các em học sinh.